Thông Báo #2 của BBT Đặc San Xuân Ước Vọng 2009

Thông Báo #2 của BBT Đặc San Xuân Ước Vọng 2009

Postby admin » Mon Dec 15, 2008 12:19 pm

Thân gởi các bạn Cựu Học Sinh Nguyễn Du

Ban Biên Tập Đặc San Xuân Ước Vọng chân thành cám ơn các bạn đã ủng hộ BBT thực hiện quyển đặc san Xuân ấn bản đầu tiên của hội chúng ta. Mặc dù bận rộn công việc làm ở sở và gia đình, các bạn đã dành thời gian để làm thơ, viết văn, sưu tầm các truyện vui cho ngày Xuân. Cùng với suy nghĩ của các bạn, Ban Biên Tập mong rằng Đặc San Xuân Ước Vọng sẽ là món quà Xuân gởi đến thầy cô và các bạn.

Tuy đã nhận được bài vở từ một số bạn, BBT mong muốn sẽ nhận được thêm nhiều bài viết của tất cả các bạn của các niên khóa, đặc biệt từ các thầy cô thân thương của chúng ta. Có gì vui hơn khi chúng ta đọc được những mẫu chuyện vui thời học trò, những nhắn nhủ, động viên của thầy cô. Với ước vọng thu thập được nhiều bài viết và hình ảnh về ngày Xuân, BBT sẽ ra mắt với các bạn một đặc san Xuân dự định vào tháng 12 năm 2008, vì vậy, mong các bạn đóng góp những bài viết, thơ văn, truyện, ký sự, hình ảnh sưu tầm, tranh vẽ, đố vui, ô chữ ... để làm phong phú tập đặc san Xuân ấn bản đầu tay của hội chúng ta. Và cũng để giúp quyển đặc san được hoàn thành đúng thời hạn, BBT mong mỏi được đón nhận bài vở của các bạn gửi đến càng sớm càng tốt, để BBT có thời gian chuẩn bị các khâu đánh máy, trang trí và in ấn.

Thời gian nhận bài từ nay cho đến ngày 1 tháng 11 năm 2008

Bài viết xin gởi về email: banbientap@trunghocnguyendu.com

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn xem link:
http://www.trunghocnguyendu.com/ysb/DS3_ThuNgo

Vì có một số bạn chưa có ghi danh trên website của hội Cựu Học Sinh Nguyễn Du, nên BBT nhờ các bạn thông báo nhắn tin, vận động và giúp đỡ các bạn mình gởi bài vở đến Ban Biên Tập.

Ngoài ý nghĩa là món quà tinh thần gởi thầy cô và bạn bè trong dịp Tết, BBT sẽ bán Đặc San Xuân Ước Vọng để gây quỹ học bổng cho các em học sinh Nguyễn Du đang gặp khó khăn về kinh tế. Vì vậy, sự đóng góp của tất cả các bạn sẽ thể hiện tình tương thân tương trợ, khuyến khích các em học tập để có được một tương lai tươi sáng.

Mến chúc các bạn hưởng những giờ phút vui tươi bên người thân và bạn bè!

Ban Biên Tập Đặc San Xuân Ước Vọng 2009
admin
Site Admin
 
Posts: 674
Joined: Sun Dec 14, 2008 9:13 pm

Return to Thông Báo

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests

cron