Tin Phân Ưu: CHS Đoàn Hùng Dũng (K76)

Tin Phân Ưu: CHS Đoàn Hùng Dũng (K76)

Postby admin » Wed Dec 02, 2009 9:00 am

Ban Biên Tập chúng tôi vô cùng thương tiếc xin thông báo: anh CHS Đoàn Hùng Dũng (Khóa 76) đã từ trần ngày 2 tháng 12 năm 2009 tại Saigon.
Cầu nguyện anh linh anh Đoàn Hùng Dũng siêu thoát về cõi bình yên.

Anh Đoàn Hùng Dũng, trong những năm qua dù lâm trọng bịnh, đã lưu bút trên Diễn Đàn ND (dưới bút hiệu Ken 76). Anh đã quan tâm tới CHSND và kể nhiều kỷ niệm khó quên thời học sinh, nhất là nội san "Ấy Ơi" và đặc san "Lớp Học Thiên Đường" (trong những năm 1970s).

Mùa đông năm ngoái 2008, khi nhận được bài thơ của anh, BBT chúng tôi linh cảm bài thơ dưới đây như sự đóng góp tinh thần lần cuối cho trường xưa, bạn cũ, hoạt động báo chí văn nghệ. BBT chúng tôi tuy chưa gặp mặt, nhưng qua thư từ emails và bút tích, chúng tôi hiểu và trân trọng quí mến tấm lòng của anh. Mùa đông năm nay, như anh đã lưu bút, anh đã bay cao về nơi muôn trùng khơi xa ...

"Tàn đông vẫy gọi
Một kiếp phù du
Thân là cát bụi muôn trùng khơi xa..."


BBT nay xin post lại bài thơ này để tất cả quí thầy cô và anh chị em cựu học sinh cùng tưởng nhớ về anh ...

Image

Hình ảnh anh chị em cựu học sinh Nguyễn Du đến phúng điếu:

Image

Image

Image

Image

Đại diện các anh chị em cựu học sinh liên khóa: CHS Hoàng Thị Tường Vi (K80), CHS Đinh Gia Điền (K79), CHS Đỗ Đình Trí (K77), CHS Đỗ Công Danh (K77), CHS Nguyễn Công Thanh (K76) đã đến thắp nén nhang tiễn đưa người bạn/người anh CHS đồng môn Đoàn Hùng Dũng lần cuối:

Image

Image

Image

Image
admin
Site Admin
 
Posts: 674
Joined: Sun Dec 14, 2008 9:13 pm

Return to Tin Phân Ưu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests

cron